Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
ZEN TECH MARKETING

Dịch Vụ Digital Marketing

Nhằm giải quyết các khó khăn của Doanh nghiệp trong vấn đề tiếp cận khách hàng trên Internet. ZEN TECH Marketing được ra đời với mục đích tư vấn và cung cấp các giải pháp Digital Marketing tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất. Thu hút khối lượng khách hàng khổng lồ trên Internet  tới Doanh nghiệp. 

Bùng nổ doanh số trên Internet Doanh nghiệp của bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

01
01
01 Dịch Vụ Tối Uu Onpage

Thực hiện tối ưu từ khóa và nội dung trang web chính và các trang web con. SEO Onpage được xem là bước quan trọng nhất cũng là nền tảng thành công cho thứ hạng từ khóa

04
04
Quảng cáo Zalo Ads, Tiki Ads

Quảng cáo sản phẩm & Dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến hàng ngàn nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội Zalo, Tiki....

02
02
Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Sau khi phân tích từ khóa , zen tech sẽ đưa ra những bài viết chất lượng về nội dung cũng như chuẩn kỹ thuật SEO. Nội dung luôn được mệnh danh là Vua - là gốc rễ nền tảng của SEO

05
05
Quảng cáo Google Adword

Trang web của bạn sẽ giữ Top 1 Google với các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình.

03
03
Quảng Cáo Facebook Ads

Mảng sản phẩm của bạn tiếp cận hàng ngàn nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng trên facbook với những kỹ thuật tối ưu nhất, tiếp cận đúng khách hàng với chi phí rẻ nhất.

06
06
Dịch vụ Backlink - PBN

ZEN TECH cung cấp dịch vụ backlink bằng tay đa ngành nghề với hệ thống PBN cực lớn - Là các Website lâu năm được chăn sóc cận thận, mua lại từ các tổ chức, công ty, uy tín.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Bùng Nổ Doanh Số Online Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc & nghiên cứu trong lĩnh vực Internet, đội ngủ zen tech là các chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về Digital Marketing.

Với sứ mệnh bùng nổ doanh số Online cho doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong các chiến lược Digital Marketing. Luôn trách nhiệm và tận tâm trong từng dự án zen tech cam kết là đơn vị tốt nhất với chi phí giá thành rẻ nhất!

Dù bạn là các doanh nghiệp lớn hay các shop bán hàng nhỏ lẻ hãy đến với E-digital để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự bùng nổ về doanh số