Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Vì sao nên lựa chọn Quảng cáo Google Adwors ?

Sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây, đặc biệt tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google dường như trở thành kênh số 1 của khách hàng. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google  Adwords đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa.

Chạy quảng cáo Google Adwords hay Google Ads chính là bạn sẽ trả tiền cho Google, để hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. 

Khi khách hàng gõ một từ khoá nào đó trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện mà bạn không cần phải SEO từ khoá lên Google. 

01
01
Đưa sản phẩm tới gần với khách hàng tiềm năng

Google Ads có hệ thống nhắm mục tiêu tinh vi giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình cho đúng người, ở đúng nơi, vào đúng thời điểm. Sử dụng từ khóa, vị trí, nhân khẩu học và hơn thế nữa để nhắm mục tiêu chiến dịch của bạn.

03
03
Tiết kiệm chi phí trong các phương án Marketing

Google Ads cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình. Bạn chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Không có tối thiểu. Bạn sẽ chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn hoặc có hành động chuyển đổi cụ thể (điền form, mua hàng). Chính vì thế, đây là phương pháp Marketing có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp Marketing truyền thống.

02
02
Thúc Đẩy Doanh Thu Nhanh Chóng & Hiệu Quả

Chỉ mất vài tiếng là Website hoặc Landing Page của bạn có thể đứng top Google trong những kết quả tìm kiếm đầu tư. Chính vì vậy khả năng tiếp cận đến khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thực sự trên Google hiệu quả cao.

04
04
Chạy Google Ads khá dễ dàng, nhanh chóng

Với Google Ads, thông thường bạn chỉ mất chưa đến 1 tiếng để cài đặt hoàn chỉnh một chiến dịch quảng cáo và 5 phút để quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trong Google. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google ads bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

VÌ SAO LỰA CHỌN XÁC MINH DOANH NGHIỆP TRÊN GOOGLE ?

Lựa Chọn Số 1 Thúc Đẩy Doanh Số Online

01
Triển Khai Nhanh

Thời gian để tạo Google Map và thiết kế Google Businees Site chỉ trong vòng 1 tuần hoàn thành

03
Hỗ Trợ Chạy Adwords Rẻ

Đây là 1 ứng dụng của Google vì thế Google có những chính sách hỗ trợ quảng cáo adwords rất tốt ko thể bỏ qua

02
Dễ SEO - Dễ Lên Top

Hỗ trợ tốt ưu SEO rất tốt, nhanh và dễ dàng lên TOP Googlemà không mất quá nhiều công sức và thời gian

04
Chi Phí Siêu Rẻ

Toàn bộ chi phí để sở dụng Google Map, Google Business SEO và SEO chỉ từ 5 - 10 triệu trong khi 1 dự án SEO Web có thể từ 300 - 1 tỷ đồng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Chung Về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads ?

1. zen tech sẽ tạo một hồ sơ mới hay sử dụng trang website sẵn có của doanh nghiệp?

Điều đó hoàn toàn tùy vào doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn cải thiện trang Facebook hiện tại, chúng tôi sẽ đánh giá và cải thiện dựa trên những gì sẵn có. Nếu doanh nghiệp muốn tạo một trang mới, chúng tôi sẵn sàng xây dựng giao diện Facebook mới cho thương hiệu của bạn.

2. zen tech sẽ tạo một thiết kế tùy chỉnh cho trang Facebook hay sử dụng những templete có sẵn?

Chúng tôi sẽ tạo một thiết kế tùy chỉnh cho trang Facebook dựa trên đặc điểm doanh nghiệp để đảm bảo các phần hiển thị đều có giá trị hữu ích và những thiết kế trực quan đẹp mắt dựa trên brand guideline của bạn

3. zen tech có thể "trọn gói" tạo nội dung theo yêu cầu hay bên tôi cần cung cấp nội dung?

Chúng tôi sẽ tạo ra tất cả các nội dung cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có nội dung của riêng doanh nghiệp để chia sẻ, chúng tôi càng hoan nghênh được hỗ trợ.

4. Quảng cáo Facebook chạy trong bao lâu?

Tùy vào khách hàng Có thể 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, vài tháng hoặc nửa năm, đều được. Tùy vào nhu cầu chiến lược về thời gian mà E-Digital sẽ chia đều ngân sách cho từng ngày.