Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Vì sao nên lựa chọn Quảng cáo Facebook ?

Sở hữu lượng người dùng khổng lồ, các giải pháp quảng cáo cơ bản và nâng cao đa dạng, cùng mức ngân sách tùy chọn hợp lý,
Facebook Ads là nền tảng marketing vững chắc có khả năng.
Tối ưu chuyển đổi – Tối thiểu chi phí – Tối đa Doanh thu

01
01
Số Lượng Người Dùng Siêu Khủng

Theo thông kê từ YouGov cuối năm 2020, số lượng người dùng trên thế giới đạt 3,2 tỷ tăng 10% so với năm ngoái. Số người dùng tại Việt Nam 51 triệu tăng 12% so với năm 2019. Trung bình thời gian dành cho Facebook 4,5 giờ / ngày.

02
02
Dễ Dàng Tùy Chỉnh Chiến Dịch

Dễ dàng tùy chỉnh nội dung quảng cáo cũng như mục tiêu, đối tượng, đấu thầu, tối ưu hóa phân phối. Vì thế chiến dịch sẽ quảng cáo facebook ads sẽ được tối ưu hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất như mong muốn.

03
03
Tiếp Cận Đúng Khách Hàng

Có khả năng phân loại khách hàng dựa trên vị trí khu vực, độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học và hành vi, sở thích.... Vì vậy giúp doanh nghiệp nhắm đến đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

04
04
Tiết Kiệm Chi Phí

So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo facebook ads khá đơn giản và không tốn chi phí thiết kế, quản trị website. Vì vậy Quảng cáo Facebook Ads vậy phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các shop bán hàng Online nhỏ lẻ.

Qúa Trình Thực Hiện Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads

01
Tiếp Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng

Chúng tôi tiếp nhận từ khách hàng các thông tin: Nội dung sản phẩm, ngân sách và thời gian dự kiến chạy quảng cáo

02
Lên Kế Hoạch Cho Chiến Dịch

Lên nội dung cho cho bài quảng cáo, đối tượng khách hàng hướng đến, ngân sách chạy hàng ngày

03
Ký Hợp Đồng Quảng Cáo Facebook

2 bên sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

04
Triển Khai Chiến Dịch Facebook Ads

Chiến dịch được triển khai và kích hoạt sau 24h. Khách hàng được toàn quyền theo dõi toàn bộ chiến dịch và các kết quả đạt được

05
Giám Sát Và Tối Ưu Chiến Dịch

Giám sát các thông số như: Lượng tiếp cận, lượt hiện thị, CPM, tin nhắn, ngân sách chi tiêu... và có những điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất

06
Báo Cáo Và Đánh Giá Kết Quả

zen tech sẽ có báo cáo từng tuần chi tiết về hiệu quả của chiến dịch như lượng tiếp cận, lượt hiện thị, CPM, số lượng tin nhắn, ngân sách chi tiêu.

Câu Hỏi Và Chính Sách Dịch Vụ Facebook Ads Galaxy Agency

1. Ngân sách lên 1 chiến dịch Facebook Ads là bao nhiêu ?

Phụ thuộc vào khách hàng. Tuy nhiên Galaxy Agency áp dụng mức phí cố định 300k cho 1 lần khởi tạo chiến dịch. Và ngân sách tối thiểu cho 1 chiến dịch là 1 triệu / ngày. Ngân sách tôi đa không giới hạn. 

2. Galaxy Agency nhận chạy quảng cáo với ngân sách tối thiểu bao nhiêu ?

Galaxy Agency chỉ nhận lên các chiến dịch quảng cáo Facebook ads với ngân sách tối thiểu 1 triệu đồng / 1 ngày. Tuy nhiên chúng tôi hỗ trợ khách hàng chạy thử với ngân sách 500k / 1 ngày trong những ngày đầu để đo lường hiệu quả trước khi đẩy lên ngân sách lớn hơn.

Galaxy Agency có cam kết về hiệu quả của 1 chiến dịch Facebook ads không ?

Chúng tôi không cam kết về mức giá trên mỗi lượt tin nhắn, tiếp cận hay tương tác. Bởi vì mức giá đấy còn phụ thuộc vào nội dung sản phẩm, thị trường và cách tiếp cận của facebook. Tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ tối ưu tốt nhất trên từng chiến dịch về kỹ thuật tiếp cận của facebook, điều hướng đến đúng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm cũng như thiết kế content thu hút tuân thủ các chính sách của facebook. Hơn nữa E-Digital sẽ hỗ trợ khách hàng đo lường trong quá trình chạy để điều chỉnh làm sao đạt kết quả tốt nhất cho 1 chiến dịch facebook ads. Galaxy Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chạy thử với ngân sách nhỏ 500k / 1 ngày để đo lường hiệu quả trước khi quyết định đẩy lên ngân sách lớn.

3. Galaxy Agency có nhận chạy các sản phẩm Vi Phạm Chính Sách của Facebook

Có. Với đội ngũ là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình trạng vô hiệu hóa, hạn chế tài khoản. Chúng tôi nhận lên chiến dịch cho các sản phẩm, mặt hàng vi phạm chính sách. Tuy nhiên chi phí đối với các sản phẩm VPCS sẽ cao hơn 5% so với các sản phẩm thông thường

5. 1 Chiến dịch Facebook Ads chạy trong bao lâu ?

Tùy vào khách hàng Có thể 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, vài tháng hoặc nửa năm, đều được. Tùy vào hiệu quả của chiến dịch và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thời gian tối thiểu cho 1 chiến dịch mà Galaxy Agency tiếp nhận là 1 tuần.

6. Galaxy Agency có thể "trọn gói" tạo nội dung theo yêu cầu hay bên tôi cần cung cấp nội dung?

Chúng tôi sẽ tạo ra tất cả các nội dung cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có nội dung của riêng doanh nghiệp để chia sẻ, chúng tôi càng hoan nghênh được hỗ trợ.