Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

LATEST NEWS
CONTACTS
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

SEO Hàng Ngàn Từ Khóa Lên TOP 1 Google Bền Vững

Thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu bền vững từ Website bằng cách tạo ra hàng chục ngàn lượt truy cập tự nhiên hàng tháng với hàng ngàn từ khóa lên TOP 1 GOOGLE

QUY TRÌNH DỰ ÁN SEO TỔNG THỂ

Các Bước Triển Khai 1 Dự Án SEO Tổng Thể

arrow
01
Home-11-Service-Section-Maximize-Image
Phân Tích Dự Án

Phân tích Website và sản phẩm kinh doanh của khách hàng dựa trên các yếu tố: Content - Onpage - Offpage - Technical - Entity - Bộ từ khóa - Đối thủ .

arrow
02
box1
Lên Kế Hoạch Thực Thi

Đội ngũ chuyên gia ZEN TECH SEO sẽ tiến hành lập kế hoạch và lộ trình SEO tổng thể dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

03
box2
Thảo luận & Ký kết hợp đồng

Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản, lộ trình và KPI rõ ràng, Khách hàng tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ zen tech.

arrow
04
layer2
Triển Khai SEO Tổng Thể

Quá trình triển khai và các hạng mục công việc được cập nhật thường xuyên hàng ngày, hàng tuần giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và giám sát tiến độ

arrow
05
analysis_img
Phân Tích & Audit

Đội ngũ ZEN TECH SEO sẽ liên tục Audit Website & Phân tích từ khóa để cập nhật và điều chỉnh chiến lược đảm bảo dự án đạt hiệu quả tốt nhất.

06
ryse-image-new1
Nghiệm thu Kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, ZEN TECH SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

TẠI SAO LỰA CHỌN ZEN TECH

Dịch Vụ SEO Tốt Nhất

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệ lựa chọn ZEN TECH SEO là bạn đồng hành trên con đường phát triển. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN 70%
PHƯƠNG PHÁP SEO TIÊN PHONG 80%
TẬP TRUNG TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI 60%
KỸ THUẬT SEO AN TOÀN - 100% WHITE HAT 60%
MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC 60%
ĐỘI NGŨ TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH 60%
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Triển Khai SEO?

1. Sau khi làm dịch vụ SEO tổng thể với ZEN TECH xong, kết quả có bền vững không ?

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, công ty dịch vụ SEO ZEN TECH sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

  1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ. Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình.
  2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cập nhật thuật toán này có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới website và tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Tối ưu SEO liên tục tuân theo các yêu cầu về thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết để có thể giữ vững vị thế của mình.
  3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. ZEN TECH SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
  4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới hàng ngày, số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đó nay đã được người dùng biến thể khác đi. Bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update và nghiên cứu các từ khóa mới nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
  5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. Việc thiết kế ra nội dung mới, unique và hữu ích cho người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một quá trình dài hạn, vất vả. Tuy nhiên, kết quả về mặt tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và lợi nhuận là cực kỳ xứng đáng! ZEN TECH đã thực hiện được điều đó cho chính thương hiệu quả mình, và chúng tôi biết rằng mình cũng có thể mang đến kết quả tương tự cho bạn!
2. Khi nào nên làm SEO tổng thể cho Website ?

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp SEO tổng thể cho website của mình:

  1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
  2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
  3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
  4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
  5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
3. ZEN TECH có cam kết không ?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần ZEN TECH vượt KPIs cam kết với khách hàng. Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

4. Khi nào SEO tổng thể có hiệu quả

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công. Với ZEN TECH SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web tổng thể hiệu quả nhất.